ฝ่ายสนับสนุน
ต้องการความช่วยเหลือ? เราตอบทุกข้อความ: โดยปกติภายในไม่กี่ชั่วโมง
ลบบัญชีและข้อมูลของฉัน
คุณลบบัญชีใน Partly หรือส่งคำขอถึงฝ่ายช่วยเหลือได้โดยไม่ต้องติดตั้งแอปใหม่
จากในแอป
- Partly → การตั้งค่า → ความปลอดภัย → ลบบัญชีของฉัน
- ไม่จำเป็นต้องระบุเหตุผล เลือก ดำเนินการต่อ
- อ่านข้อความยืนยัน แล้วเลือก ลบถาวร
หากมีคำถามเกี่ยวกับรายการที่แชร์ในกลุ่มหรือข้อมูลที่เก็บไว้ โปรดติดต่อฝ่ายช่วยเหลือก่อนยืนยันการลบ
เมื่อเข้าแอปไม่ได้
ส่งคำขอลบไปยังอีเมลฝ่ายช่วยเหลือด้านล่าง หากทำได้ ให้ใช้อีเมลที่เชื่อมกับบัญชี Partly โปรดระบุหากเคยใช้ Partly โดยไม่มีบัญชีหรือเข้าอีเมลนั้นไม่ได้แล้ว
ขอลบทางอีเมลcontact@partly-app.comห้ามส่งรหัสผ่าน รหัสเข้าสู่ระบบ หรือรหัสยืนยัน
สิ่งที่เกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณ
- บัญชี Partly และสิทธิ์การเข้าสู่ระบบของคุณจะถูกลบ พร้อมกับโปรไฟล์ ข้อความและบันทึกส่วนตัว รวมถึงไฟล์ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณเท่านั้น
- ค่าใช้จ่าย ยอดคงเหลือ และรายการอื่นที่ใช้ร่วมกันในกลุ่มอาจยังคงอยู่ เพื่อให้สมาชิกคนอื่นมีประวัติที่ถูกต้อง ระบบจะนำคุณออกจากการเป็นสมาชิก และลบหรือทำให้การอ้างอิงถึงบัญชีโดยตรงไม่ระบุตัวตนเมื่อจำเป็นต้องเก็บรายการที่ใช้ร่วมกันไว้
- การลบจะเสร็จสิ้นภายใน 30 วัน และข้อมูลสำรองจะถูกล้างภายใน 90 วัน ข้อมูลจะถูกเก็บไว้นานกว่านั้นเฉพาะเมื่อจำเป็นเพื่อความปลอดภัย การป้องกันการฉ้อโกง หรือหน้าที่ตามกฎหมาย